CÂU CHUYỆN XURICA.VN


Đã bao giờ bạn hoang mang trước tình trạng thực phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường?

Đã bao giờ bạn sợ hãi khi biết thực phẩm bạn ăn hàng ngày chứa đầy hóa chất gây ra những căn bệnh chết người? Chưa bao giờ con đường đi từ dạ dày đến nghĩa địa lại ngắn như vậy!

Đã bao giờ bạn giật mình khi chứng kiến bi kịch của người nông dân: bỏ ruộng, bỏ vườn, bỏ sản xuất vì không thể bán được nông sản, vì không thể cạnh tranh được với nông sản Trung quốc về giá?

Đã bao giờ bạn lo lắng cho khả năng cạnh tranh của nông sản Việt khi thị trường mở cửa?

Tất cả những câu hỏi đó được lặp đi lặp lại hàng ngày, hàng giờ, ngày càng trở nên nhức nhối khiến chúng tôi phải trăn trở, phải suy nghĩ và cho ra đời XURICA.VN

XURICA.VN là kênh phân phối nông sản ngắn nhất, nhanh nhất, tiết kiệm nhất và uy tín nhất từ tay người nông dân đến bàn ăn của gia đình bạn!

Chúng tôi luôn mang trong mình 3 sứ mệnh:

 1. Vì sức khỏe cộng đồng
 2. Nâng cao chất lượng cuộc sống
 3. Giải quyết vấn đề xã hội

Mô hình hoạt động của chúng tôi đơn giản, hiệu quả:

 • XURICA.VN thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm những trang trại cung cấp nông sản chất lượng, được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng.
 • XURICA.VN đồng thời thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm người tiêu dùng cuối cùng – thông minh, hiện đại, có nhận thức đúng về vai trò của thực phẩm chất lượng.
 • XURICA.VN kết nối trực tiếp 2 đối tượng trên thông qua hệ thống Website và các kênh truyền thông xã hội.
 • XURICA.VN đảm bảo nông sản sẽ được vận chuyển từ trang trại đến hộ gia đình trong vòng 24h tính từ thời điểm thu hoạch, hoàn toàn bỏ qua khâu bảo quản, lưu kho.

Chúng tôi, XURICA.VN có công thức giá minh bạch, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho tất cả các đối tượng tham gia giao dịch:

Số tiền khách hàng thanh toán bằng tổng của giá gốc, phí vận chuyển và phí dịch vụ cố định 7000đ.

Tại XURICA.VN:

 • Giá gốc: là giá nông sản xuất đi từ trang trại, giá trị thay đổi theo mùa vụ. Chúng tôi cam kết rằng đây là mức giá đồng nhất với giá bạn trực tiếp thu mua sản phẩm tại trang trại.
 • Phí vận chuyển được chia làm 2 phần:
  Phí vận chuyển từ trang trại về Hà Nội và từ Hà Nội đến hộ gia đình bạn. Phần phí vận chuyển đầu tiên thay đổi về giá trị, tùy thuộc vào vị trí trang trại so với Hà Nội.
  Phần phí vận chuyển thứ 2 là cố định, dù bạn có ở quận nào.
 • Phí dịch vụ: luôn luôn giữ cố định tại giá trị là 7.000đ.
  7000đ là giá trị quy đổi thành tiền cho công sức, nỗ lực của chúng tôi trong việc đảm bảo nguồn gốc của sản phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn đóng gói, đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng sau mua hàng. Phí dịch vụ chỉ tính theo đơn hàng, không giới hạn số lượng sản phẩm trong mỗi đơn.

Mô hình hoạt động đơn giản, hiệu quả - kết nối trực tiếp nhà sản xuất và người tiêu thụ, cùng với chính sách giá minh bạch, tiết kiệm, chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết được những vấn đề đặt ra ban đầu đồng thời thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp nói riêng và thói quen tiêu dùng của người Việt nói chung .

HÃY ĂN SẠCH ĐỂ THẬT SỰ KHỎE MẠNH!