LỊCH THU HOẠCH CHUỐI NĂM 2016

Chuối phân phối bởi Xurica.vn được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi trang trại Thuận Tâm Thành - trang trại chuối lớn nhất miền Bắc với diện tích hơn 70ha. Số lượng chuối trong mỗi đợt thu hoạch là có hạn vì thế hãy theo dõi lịch thu hoạch của chúng tôi và đặt hàng kẻo hết các khách hàng yêu quý nhé.

6 CÁCH NHẬN BIẾT THỊT GIA CẦM CHỨA CHẤT CẤM, CHẤT VÀNG Ô

Gà sau khi được nhuộm bằng hóa chất có màu vàng ươm, hấp dẫn người mua. Bà nội trợ nào không tinh rất dễ nhầm. Để phân biệt gà có màu vàng do nhuộm với gà có màu vàng bình thường bạn có thể căn cứ vào mỡ bên trong con gà. Nếu gà vàng mà mỡ lại trắng thì chắc chắn là gà đó đã nhuộm hoá chất. Vì thông thường, người ta nhúng gà nguyên con (chưa mổ) trước khi đem bán, nên bộ phận bên trong con gà sẽ không chuyển màu.

CÁCH NHẬN BIẾT THỊT HEO CHỨA CHẤT CẤM

Hầu hết những chất cấm trong chăn nuôi hiện nay là những hợp chất có nguồn gốc tổng hợp, nên đều có khả năng tồn dư trong thịt, không bị hư khi chế biến ở nhiệt độ cao như chiên, nướng… Ăn bao nhiêu thịt là bấy nhiêu chất cấm. Do đó, người tiêu dùng cần nắm được đặc điểm nhận biết đúng để có thể phân biệt chính xác và chọn được loại thực phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho bản thân và gia đình.